Get Adobe Flash player
 • Chuyên mục Hỏi đáp
 • Nguyễn Thị Hoa.Tp Yên Bái

  Câu hỏi:
     Theo cháu được biết Sở Y tế Yên Bái đã và đang thực hiện đề án "Phát triển nguồn nhân lực y tế giai đoạn 2011-2015" Hiện tại cháu đang theo học chuyên ngành Dược sĩ Đại học hệ chính quy và đến năm 2016 cháu mới hoàn thành xong khóa học, cháu có nguyện vọng về Tỉnh công tác và tham gia Đề án ...Cháu xin được hỏi cô/bác trong Ban lãnh đạo của Sở Y Tế Tỉnh trong năm 2015 này cháu có thể kí hợp đồng trước khi ra trường không ạ? và nếu được kí thì cháu phải chuẩn bị những thủ tục và hồ sơ như thế nào ạ? cháu xin chân thành cảm ơn!

  Câu trả lời:

                  Sở Y tế có ý kiến trả lời cháu Nguyễn Thị Hoa như sau:

  Hiện nay ngành y tế Yên Bái đang thực hiện Quyết định số 24/2014/QĐ-UBND ngày 13/10/2014 ban hành quy định chính cách thu hút, đào tạo cán bộ khoa học, cán bộ quản lý; hỗ trợ đào tạo cán bộ, học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái giai đoạn 2014-2016. Chính sách này không thu hút các sinh viên chưa tốt nghiệp và đang học tại các trường đại học.

  Hiện tại theo quy định của đề án thì Sở Y tế Yên Bái không ký hợp đồng về việc thụ hưởng chính sách đào tạo đối với cháu và các sinh viên đang học tại các cơ sở đào tạo. Đến năm 2016, sau khi tốt nghiệp cháu và các sinh viên khác nếu thuộc diện thụ hưởng chính sách này có nguyện vọng về tỉnh công tác thì Sở Y tế sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký thụ hưởng chính sách của tỉnh theo quy định. 


   Các câu hỏi khác
 •        Nguyễn Thị Hiên , Văn Yên , Yên Bái
 •        Đỗ Thị Thanh Huyền, tổ 9, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái
 •        Nguyễn Thị Hoa.Tp Yên Bái
 • 1-3 of 12<  1  2  3  4  >

  ĐẶT CÂU HỎI

    

  Văn bản mới

  Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

  Thư viện Video

  Bản tin

  Lượt truy cập

  visitor counter
    Liên kết