• Chuyên mục Hỏi đáp
  • trần triều địa chi trấn yên,yên bái

Câu hỏi:
       cháu xin hỏi bác Hom ạ. Khi nào thì có đợt thi hay xét tuyển công chức ngành y tế vậy ạ. Cháu nghe nói đợt tới sẽ xét đặc cách cho những người đã hợp đồng từ 3 năm trở lên như ngành giáo dục có chuyện đó không ạ và điều kiện để xét là phải hợp đồng với sở y tế.Cháu đã làm hợp đồng từ năm 2010 đến nay đã gần 5 năm rùi, trong suất 4 năm cháu làm hợp đồng tại tt ytế và sau đó sát nhập cháu mới được đóng bảo hiểm 1 năm nay. Vậy tất cả thời gian cháu đi làm không bằng những người được đóng bảo hiểm kia à bác. Chúng cháu đi làm lương đã thấp hơn rất nhiều rùi lại không được đóng bảo hiểm vậy đó là lỗi của bọn cháu ạ? Vậy chúng cháu có thiệt thòi hơn những người khác không ạ?

Câu trả lời:

Sở Y tế có ý kiến trả lời cháu Trần Triều như sau:
                Hiện nay, việc thi hay xét tuyển công chức, viên chức ngành y tế là do thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức; hiện tại tỉnh chưa có kế hoạch thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức ngành Y tế vì vậy nội dung như cháu hỏi “đợt tới sẽ xét tuyển đặc cách cho những người đã hợp đồng từ 3 năm trở lên và điều kiện để xét là phải hợp đồng với Sở Y tế” là chưa có căn cứ. Khi nào có thông tin về tuyển dụng hoặc xét tuyển Sở Y tế sẽ thông báo công khai, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên  website Sở Y tế để mọi người được biết.

Các câu hỏi khác
  •        Nguyễn Thị Hoa.Tp Yên Bái
  •        trần triều địa chi trấn yên,yên bái
  • 1-3 of 10<  1  2  3  4  >