Get Adobe Flash player

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái: Khánh thành khu vui chơi thiếu nhi

Ngày xuất bản: 27/02/2020 12:00:00 SA
Lượt đọc: 1418

 Vào đúng ngày 27/2 - Ngày Thầy thuốc Việt Nam, một khu vui chơi được thiết kế đảm bảo về không gian, thiết bị,  đồ chơi đã được khánh thành tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái. Dự lễ khánh thành có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch hội hữu nghị Yên Bái - Chevilly Larue, ông Gerard Dariot Chủ tịch hội hữu nghị Chevelly Larue -Yên Bái (Hội hữu nghị Pháp - Việt), bà Pascale Dedieu - Thư ký Hội hữu nghị Pháp -Việt cùng các các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện các khoa, phòng Trung tâm Y tế, các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Hội hữu nghị Chevelly Larue - Yên Bái khánh thành khu vui chơi thiếu nhi

tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

 

Trước đó, ngày 17/12/2019, ông Gerard Dariot Chủ tịch hội hữu nghị Chevelly Larue - Yên Bái cùng các thành viên Hội hữu nghị đã đến làm việc và trao số tiền 10.000 EURO cho Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái triển khai, thực hiện dự án xây dựng khu vui chơi trẻ em. Cùng với kinh phí đầu tư của UBND thành phố Yên Bái, kinh phí của đơn vị, Trung tâm Y tế đã tiến hành xây dựng khu vui chơi.

Công trình hoàn thành với diện tích khoảng 145m2, sạch sẽ, thoáng mát và được trang trí nhiều hình ngộ nghĩnh cùng nhiều đồ chơi nhựa an toàn như cầu trượt, bập bênh, ôtô, xe lắc… giúp các bệnh nhi tăng hiệu quả điều trị, quên đi nỗi đau bệnh tật.

 

                                                                                  Nguyễn Thanh

(TTYT thành phố Yên Bái)

 

 


Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

Thư viện Video

Bản tin

Lượt truy cập

visitor counter
  Liên kết