Get Adobe Flash player

Đảng bộ Sở Y tế tham gia Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ, Cụm thi số 1 - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Ngày xuất bản: 10/07/2019 7:30:00 SA
Lượt đọc: 1850

 Ngày 9/7, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Cụm thi số 1 - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị số 05 và những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019” vòng sơ khảo với sự tham gia của 17 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc.

Tham dự Hội thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi. Phần 1: kể một câu chuyện về Bác Hồ hoặc các mô hình, điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 tại cơ quan, đơn vị mình đang công tác, thời gian không quá 13 phút; phần 2: thi trả lời câu hỏi kiểm tra nhận thức, hiểu biết của thí sinh về Chỉ thị số 05 chủ đề năm 2019 gắn với Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, thời gian không quá 3 phút. 

Trước đó, các thí sinh đã hoàn thành phần xây dựng đề cương câu chuyện kể và được Ban giám khảo chấm điểm. 

Hội thi "Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị số 05 và những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả. Qua đó, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, là cơ hội để các tổ chức cơ sở Đảng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay trong việc xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học và làm theo Bác.

Với câu chuyện “Bức thư huyết lệ” thí sinh Hoàng Quỳnh Anh thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã đem đến cho Hội thi một câu chuyện cảm động, mang đậm tính nhân văn cao cả, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và Ban giám khảo.

 

Thí sinh Hoàng Quỳnh Anh trình bày phần thi kể chuyện

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích và 2 giải phụ cho thí sinh có phần kể chuyện hay nhất và thí sinh có phần xây dựng đề cương câu chuyện kể hay nhất.

 Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

Lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Thu Phương

 


Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

Thư viện Video

Bản tin

Lượt truy cập

visitor counter
  Liên kết