Get Adobe Flash player

Yên Bái: Khám chữa bệnh cho hàng ngàn người có công, thương binh và thân nhân liệt sỹ

Ngày xuất bản: 26/07/2020 12:00:00 SA
Lượt đọc: 970

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng là thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng.

 

 Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách.

Cùng với thực hiện tốt việc khám chữa bệnh tại cơ sở y tế, các trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, trạm y tế xã tổ chức các đoàn công tác thăm khám, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Ngay trong tuần qua, Trung tâm Y tế huyện Yên Bình đã tổ chức khám cho trên 300 đối tượng tại xã Cảm Nhân và các xã lân cận; Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám cho 110 đối tượng tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên khám cho 285 đối tượng ở xã An Bình, Trung tâm Y tế huyện Lục Yên khám cho người có công và đối tượng chính sách tại xã Vĩnh Lạc...

Bác sỹ Trung tâm Y tế Yên Bình khám, tư vấn sức khoẻ cho người dân.

Bác sỹ Trung tâm Y tế Yên Bình khám sức khoẻ cho đối tượng chính sách tại xã Cảm Nhân


Sử dụng máy siêu âm khám cho người có công tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên.

Cùng với thăm khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí, cán bộ y tế còn tổ chức tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh cho người dân. Hoạt động này đã thể hiện tinh thần "đền ơn đáp nghĩa" của cán bộ, nhân viên ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, động viên kịp thời những người đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ quê hương đất nước hôm nay.
(Theo YBĐT)Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

Thư viện Video

Bản tin

Lượt truy cập

visitor counter
  Liên kết