Get Adobe Flash player

Gắn biển công trình cải tạo khu vui chơi trẻ em tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái

Ngày xuất bản: 30/09/2020 2:20:00 CH
Lượt đọc: 149


Chiều ngày 29/9, tại Bệnh viện Sản Nhi, Công đoàn ngành Y tế Yên Bái đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng Bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cho công trình “ Cải tạo, nâng cấp khu vui chơi trẻ em” tại Khoa Nhi, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Yên Bái. Tới dự có đồng chí Dương Thu Nga- Uỷ viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT- Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, đồng chí Trịnh Thị Mai Phương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi và các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

  

Đồng chí Dương Thu Nga - UVBTV - UVUBKT Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái 

tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái

 

 

  

Đồng chí Trịnh Thị Mai Phương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế 

tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện

 

 

 

  

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, CĐCS Bệnh viện Sản nhi

tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện

 

 

Sau hơn 2 tháng tích cực triển khai với tinh thần, trách nhiệm cùng sự nỗ lực của Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi cũng như đơn vị thi công, công trình đã hoàn thành với diện tích 100m2 đảm bảo chất lượng, mĩ thuật và tiến độ đề ra, đáp ứng  nhu cầu sân chơi cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện. Công đoàn Bệnh viện đã kêu gọi, vận động cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện, các nhà hảo tâm và các cá nhân chung tay ủng hộ để xây dựng công trình. Tổng số tiền được ủng hộ bao gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 56.278.000 đồng. Công trình đã hoàn thành thi công với các hạng mục: lợp mái che, lắp đặt lại đồ chơi, trải thảm cỏ, sơn lại một số dụng cụ, sơn lại tường và áp phích, treo chậu hoa với tổng kinh phí 47.160.800 đồng. Số tiền 9.318.000 đồng còn dư lại sẽ nhập quỹ công tác xã hội để hỗ trợ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, Công đoàn ngành Y tế đã trao các phần quà Tết Trung thu cho các cháu là bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

                                                                                          Vũ Quyên 

(Trung tâm KSBT tỉnh)

 

 

 

 

 


Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

Thư viện Video

Bản tin

Lượt truy cập

visitor counter
  Liên kết