Get Adobe Flash player

Bệnh viện Tâm thần tỉnh tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày xuất bản: 20/10/2020 4:12:00 CH
Lượt đọc: 171


Trong không khí tưng bừng chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Bệnh viện Tâm thần tỉnh vừa tổ chức Tọa đàm và Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các đội thi cắm hoa nghệ thuật

 

Trong buổi lễ kỷ niệm toàn thể cán bộ Bệnh viện đã được ôn lại không khí hào hùng của lịch sử Việt Nam qua thảo luận các nội dung về ý nghĩa lịch sử ra đời và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Các đội tham gia thuyết trình

 

Phần thi Cắm hoa nghệ thuật là nội dung sổi nổi và hào hứng nhất của buổi lễ kỷ niệm. 6 đội thi đến từ các khoa phòng của Bệnh viện đã có sự chuẩn bị hết sức công phu và đầy đủ.  Sau 30 phút thi cắm hoa và 5 phút thuyết trình, các chị em đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa xoay quanh chủ đề người Phụ nữ Việt Nam. Hội thi là dịp để nữ công của bệnh viện thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả: Giải nhất thuộc về Đội khoa Xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, Khoa khám bệnh đạt giải nhì, và các giải khác thuộc về 4 đội còn lại.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội đạt giải

 

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ bệnh viện, góp phần tôn vinh và khích lệ vận động nữ cán bộ viên chức lao động tích cực, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

 

Nguyễn Sơn

 

 

 

 


Bản đồ mạng lưới Y tế Yên Bái

Thư viện Video

Bản tin

Lượt truy cập

visitor counter
  Liên kết